ReadyPlanet.com
dot dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม

article

       เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลกและมีโครงสร้างหลักสูตรที่เข้าใจง่ายแก่นักเรียนต่างชาติ GEOS เปิดมานานกว่า 30 ปี และยังมีสถาบันตั้งอยู่ครอบคลุมกว่า 40 เมืองทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ประเทศ อังกฤษ อเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน (เซี่ยงไฮ้) สิงคโปร์ GEOS ยังเป็นหนึ่งในสถาบันที่ผู้ปกครองนิยมส่งบุตรหลานไปเรียนต่อต่างประเทศ

article

           Arroyo PacificAcademy คือ เตรียมอุดมศึกษาเอกชน 4 ปี ที่ตั้งอยู่ใน Arcadia ในแคลิฟอร์เนีย เราได้รับการรับรองโดย Schools Commission of the Western Association of Schools and Colleges (W.A.S.C.)   สถาบันศึกษานี้ มุ่งความสนใจไปที่การเรียนรู้ทางการเรียนเป็นอย่างมาก   โรงเรียนก่อตั้งในปี ค.ศ. 1998 โดย Philip Clarke และตอบสนองความต้องการของนักเรียนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องสภาพแวดล้อมทางสังคม ตลอดทั่วทั้งเขตการปกครองของ Los Angeles

article

              MetropolitanCollege of New York : MCNY ตั้งอยู่ใน New York CityUnited States ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 โดย Audrey Cohen  ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการศึกษา และรู้จักกันในชื่อเดิม คือ Audrey Cohen College ทางวิทยาลัยเปิดสอนทั้งหลักสูตรประกาศนียบัตรและปริญญาตรีในสาขาต่าง ๆ เช่น การศึกษา, การศึกษาปฐมวัย, การจัดการ, สื่อการจัดการ,ธุรกิจ, การศึกษาอาชะ และ การจัดการภัยพิบัติ โดยมีวัตถุประสงค์ หรือศูนย์กลางปรัชญาการศึกษาของผู้ก่อตั้ง คือ เป็นโรงเรียนแห่งการจัดการ และ บุคคลที่ให้บริการ และการศึกษา

article

            ผู้นำในการศึกษาที่มีประสบการณ์  University of New Haven มีประสบการณ์ในการรับนักเรียนเข้าเรียนที่เป็นที่ยอมรับ มาตั้งแต่ในอดีตและทั่วทั้งประเทศ     University of New Haven ก่อตั้งในปีค.ศ. 1920  มหาวิทยาลัยให้การผสมผสานถึงศาสตร์ในการเรียนรู้และโลกแห่งความจริงแก่นักเรียน  ให้การฝึกอบรมในการประกอบอาชีพ   UNH คือมหาวิทยาลัยเอกชน ที่ซึ่งวิทยาเขตหลักมีพื้นที่ 80 เอเคอร์     มหาวิทยาลัยรับสมัครนักเรียนมากกว่า 5200 คน

article

ที่มหาวิทยาลัย  Johnson & Wales เราเตรียมความพรอมให้คุณเพื่อความสำเร็จ ทั้งความสำเร็จส่วนตัวและความสำเร็จในการประกอบอาชีพ นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1914 แนวคิดที่มีเอกลักษณ์ของเรา ในการรวมทักษะทางวิชาการเข้ากับความสามารถในการปฏิบัติจริง โดยมีประสบการณ์ในการทำงานที่เกี่ยวข้องและการบริการสังคม   ทำให้ JWU กลายเป็นผู้นำทางการศึกษาทางอาชีพที่ได้รับการยอมรับ   

article

ในปีนี้ถือเป็นปีครบรอบสิบปีของ UNVA   ณ. เวลานี้ได้ก่อตั้งในฐานะมหาวิทยาลัยนานาชาติชั้นนำ    มหาวิทยาลัย Northern Virginia จัดให้มีหลักสูตรการศึกษารูปแบอเมริกันที่ได้รับการรับรองแล้วที่ระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและปริญญาเอก

article

                   ศูนย์การศึกษา CSUB เป็น Intensive ภาษาอังกฤษ Center (IELC) ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ California State University, California Bakersfield ในภาคกลาง คือ เข้มข้นในโปรแกรมการสอนภาษาอังกฤษ,   ออกแบบเพื่อเตรียมนักศึกษาระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษาทางวิชาการ ที่ประสบความสำเร็จในประเทศสหรัฐอเมริกา

article

             มหาวิทยาลัย Troy เป็นมหาวิทยาลัยสาธารณะ ที่ตั้งอยู่ใน Troy รัฐ Alabama ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1887 โดยมีหลักสูตรในการให้การศึกษา และฝึกอบรม ในการเป็นครู แล้วพัฒนาเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ ในปี 2007 มีนักเรียนมากกว่า 6,177 คน ประกอบด้วย 36 อาคาร ในพื้นที่ 650 เอเคอร์ และมีเว็บใซต์ภายใน มากกว่า 60 เว็บไซด์  มี 3 วิทยาเขต ในรัฐ Alabama ,Dothan Montgomery และ Phoenix  โดยมีโปรแกรมการเรียนรู้มากมายหลากหลายหลักสูตร

article

                 CAL State East Bayตั้งอยู่ใน San Francisco Bay Area เป็นศูนย์วัฒนธรรม เทคโนโลยีและการศึกษาของอเมริกันตะวันตก ประกอบไปด้วยสถานที่ที่น่าตื่นเต้น ได้แก่ San Francisco , Oakland, Berkeley และ San Jose อีกทั้งโรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร ชมรม ร้านค้า พิพิธภัณฑ์ และ เทศการ

article

        โรงเรียน ZONI LANGUAGE เป็นผู้นำในเรื่องการศึกษาภาษาต่างประเทศ โดยมีโรงเรียนสาขาทั้งในสหรัฐอเมริกา และ แคนนาดา ที่ให้บริการนักเรียนนับพันจากทั่วโลก  Zoni เป็นศูนย์ฯภาษาที่ตั้งอยู่ใน Manhattan , Queens, New jersey, Miami และ Vancouver  

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

ศึกษาต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ    ศึกษาต่อประเทศอเมริกา  เรียนต่ออเมริกา | SEO By Goalranks

          

39/17 ซอย สุขุมวิท31 (สวัสดี)   แขวงคลองเตยเหนือ   เขตวัฒนา   กทม   10110

โทร : 082-456-5662
อีเมล์ : studyeducation999@gmail.com
เว็บไซต์ : www.education999.com