ReadyPlanet.com
dot dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม 

Ethames Graduate School

            Ethames Graduate School ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน  UK  Border Agency ในการรับสมัครนักเรียนนานาชาติภายใต้ระดับชั้น Tier 4 ของระบบ Points Based (A Rating)       EThames Graduate School  ได้รับการแต่งตั้งโดยสภา British Accreditation Council for Independent, Further and Higher Education (BAC) www.the-bac.org   หน่วยงานอิสระนี้ได้อนุญาตโดยสำนักงานมาตรฐานการศึกษา Government’s Office for Standards in Education (OFSTED) และสภา BAC ซึ่งมีหน้าที่ในการตรวจสอบคุณภาพของวิทยาลัยอิสระในสหราชอาณาจักร ผ่านระบบการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด   ทั้งนี้มีวิทยาลัยที่ได้รับการแต่งตั้งจาก BAC ในสหราชอาณาจักรแค่เพียง 280 แห่งเท่านั้น  และมีเพียงไม่กี่แห่งที่มีหลักสูตรปริญญาโทและให้ปริญญาที่ได้รับการรับรองจาก UK       เราถูกรวมอยู่ในรายชื่อของ British Council ในฐานะมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยใน UK  และเราได้รับการลงรายชื่อบนฐานข้อมูลการศึกษาต่อที่ UK ของสถาบันการศึกษาใน UK  อีกด้วย(www.educationuk.org/etgs) 

            หลังจากที่ Ethames ได้ผ่านการประเมินคุณภาพต่างๆ และการตรวจเยี่ยมประจำปี เพื่อการตรวจสอบกระบวนการทำงานที่มีคุณภาพ, สิ่งอำนวยความสะดวกและเหล่าคณาจารย์ของเรา Ethames มีข้อตกลงกับมหาวิทยาลัย Sunderland, มหาวิทยาลัย Gloucestershire และมหาวิทยาลัย De Montfort   ในการจัดให้มีหลักสูตรปริญญาบัตรและหลักสูตรปริญญาโท   หลักสูตรวิชาการทุกหลักสูตรของเรา ได้รับการรับรองคุณสมบัติจาก UK   ซึ่งจะช่วยให้ท่านมั่นใจในอนาคตอันสดใส

การรับรองเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเรียน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเรียนจากต่างแดน    โดยเฉพาะการรับรองจาก BAC   จะได้รับก็ต่อเมื่อหลังจากมีการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด เพื่อความแน่ใจว่า Ethames Graduate School จะมีมาตรฐานสูงตามที่กำหนดไว้   ซึ่งจะพิจารณาในมุมมองของคุณภาพในการสอน, สวัสดิการของนักเรียน, สิ่งปลูกสร้างและสิ่งอำนวยความสะดวก ขั้นตอนการคัดเลือก และการรับสมัครผู้เข้าเรียน และนอกจากนี้ยังมีแง่มุมของสถานะทางกฎหมายและทางการเงินของวิทยาลัยอีกด้วย

 

 

 

ชีวิตใน Ethames

          ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์, ความเป็นมืออาชีพ, นวัตกรรมและความสนุก คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นในชีวิต  เมื่อคุณอยู่ที่  Ethames Graduate School เราจัดให้มีสภาพแวดล้อมที่จะกระตุ้นให้คุณรู้จักสนุกสนานกับการผสมผสานระหว่างการศึกษาและสภาพแวดล้อมในการศึกษา โดยมีการสนับสนุนทางด้านการเรียนการสอนและโอกาสทางสังคม     เราพยายามมอบการศึกษาที่มีคุณภาพ และนำคุณไปสู่การศึกษาในศตวรรษที่ 21

            การเรียนที่ Ethames ให้สิ่งที่ดีที่สุดในโลกแก่คุณ    คุณจะสนุกกับร้านค้า, บาร์และร้านอาหาร     คุณยังคงอยู่ใกล้กับลอนดอนและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง   คุณจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่น่าดึงดูดและเงียบสงบ ที่ซึ่งคุณสามารถสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศที่ดี  ทำให้คุณรู้สึกสบายและไม่เป็นทางการนัก  ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมสำหรับชีวิตประจำวัน, โอกาสทางสังคมและในการเล่นกีฬาอย่างกว้างขวาง   ที่มหาวิทยาลัยคุณจะพบแหล่งการเรียนรู้ที่ดีเลิศและสิ่งส่งเสริมการเรียนรู้ในรูปแบบของห้องสมุด  การบริการทางด้านไอที, ศูนย์ e-learning,  ศูนย์กลางด้านภาษา และศูนย์กลางที่ให้คำปรึกษาแก่คุณ

 

เกี่ยวกับอาชีพ

          ด้วยการพบปะสังสรรค์กันตามปกติไม่ว่าจะเป็นการจัดงานเลี้ยงต่างๆและการทัศนศึกษาที่จัดให้แก่นักเรียนในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและฤดูร้อน     Ethames คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่นักเรียนจะได้ทุกสิ่งที่ดีที่สุด

 

เรียนต่อปริญญาตรีค่าเรียน ตลอดหลักสูตรเพียง 600,000 บาท

เรียนต่อปริญาโทค่าเรียนตลอดหลักสูตรเพียง  310,000 บาท

หลักสูตรอาทิเช่น

 

 

      (University of Sunderland)หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

ศึกษาต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ    ศึกษาต่อประเทศอเมริกา  เรียนต่ออเมริกา | SEO By Goalranks

          

39/17 ซอย สุขุมวิท31 (สวัสดี)   แขวงคลองเตยเหนือ   เขตวัฒนา   กทม   10110

โทร : 082-456-5662
อีเมล์ : studyeducation999@gmail.com
เว็บไซต์ : www.education999.com