ReadyPlanet.com
dot dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม


article

St. Giles Language School

วิทยาลัย  St Giles แห่งแรกก่อตั้งขึ้นที่ลอนดอนในปี ค.ศ. 1955 โดย Paul and Diana Lindsay นับตั้งแต่นั้นมาวิทยาลัยก็ขยายสาขาใน UK, USA, แคนนาดา และบราซิล

ในฐานะที่เป็นโรงเรียนสอนภาษอังกฤษที่มีประสบการมากกว่า 50 ปี    St Giles เป็นหนึ่งในสถาบันฝึกอบรมภาษาอังกฤษนานาชาติที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยมีโรงเรียนอายุราวๆ 8 ปีตั้งอยู่ทั่วโลก   ทุกๆปีนักเรียนโดยเฉลี่ย 10,000 จาก 90 ประเทศเลือก St Giles เพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของพวกเขา

ในปี 2006 เราได้รับการออกเสียงให้ได้รับรางวัลโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษจากนิยตสาร Language Travel Magazine

ศูนย์กลางการเรียนรู้ใน UK ของเราทุกแห่ง ได้รับการรับรองโดย British Council และเป็นสมาชิกของ English UK (ก่อนหน้านี้คือ ARELS)   หลักสูตรฝึกอบรมครูของ St Giles ที่ San Francisco ได้รับการอนุมัติโดยกระทรวงการศึกษาแห่งรัฐ  California    หลักสูตรการฝึกอาจารย์ที่  St Giles Brighton, Highgate และ San Francisco ทุกหลักสูตร ได้รับรองผลโดย  University of Cambridge Local Examinations Syndicate (UCLES) และหลักสูตรฝึกอบรมที่  St Giles Eastbourne และ London Central ได้รับการับรองผลโดย  Trinity College London         St Giles Vancouver เป็นสมาชิกของ  Languages Canada (แต่ก่อนนี้คือ  CAPLS) และ  CEC Network

 

มาตรฐานการศึกษาที่ดีที่สุด

            การสอนคือการบริการหลักของเราและเพื่อรักษามาตรฐานในการสอนให้มีมาตรฐานสูงสุด  เราจ้างอาจารย์ที่มีคุณวุฒิทางด้านการสอนภาษาอังกฤษเท่านั้น  เราคัดสรรอาจารย์ทุกท่านอย่างพิถีพิถันสำหรับการสอนและการเรียนรู้   ด้วยวิธีการสอนที่สั้น กระชับของอาจารย์จาก  St Giles

 

วิธีการสอนของ St Giles

วิธีการสอนและการเรียนรู้ภาษาของ St Giles เป็นแบบมุ่งเน้นตัวผู้เรียนและมุ่งเน้นการสื่อสาร สิ่งนี้จึงความหมายว่าอาจารย์จะมุ่งความสนใจไปที่ความต้องการความสนใจและเป้าหมายของคุณ คุณในฐานะที่เป็นผู้เรียนจะได้รับการสนับสนุนให้มีส่วนร่วมในกระบวนการเรียนรู้และได้รับภาษาอย่างกระตือรือร้น

 

เหล่าอาจารย์ที่ดีที่สุด

เราสนับสนุนเหล่าอาจารย์ในการพัฒนาคุณวุฒิของพวกเขา โดยจัดให้มีการสนับสนุนด้านการเงินเพื่อการศึกษาต่อและการฝึกอบรม และศูนย์กลางทุกแห่งจัดให้มีการฝึกอบรมสำหรับเหล่าอาจารย์อยู่เป็นประจำ   เช่นเดียวกับการสอนภาษาอังกฤษ  St Giles ยังเป็นสถาบันฝึกอบรมอาจารย์ชั้นนำ และให้ประกาศนียบัตรด้านการฝึกอบรม ELT อีกด้วย   เหล่าอาจารย์ผู้ซึ่งมีคุณวุฒิสูงและมีความเชี่ยวชาญของเรา จะทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกอบรมอาจารย์ท่านอื่นอีกทีหนึ่ง และยังคงสอนนักเรียนต่างชาติของเราอีกด้วย

 

คำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อคุณ

            เราสัญญาว่าจะให้หลักสูตรและการบริการที่มีคุณภาพสูงสุดแก่นักเรียนในราคาที่สามารถจ่ายได้    นี่ไม่ได้สะท้อนให้เห็นเพียงแค่มาตรฐานการศึกษาอย่างเคร่งครัดของเรา แต่ยังสะท้อนให้เห็นคุณภาพของตึกเรียนซึ่งทุกตึกอยู่ในที่ตั้งที่น่าสนใจและให้สภาพแวดล้อมที่มีความสะดวกสบาย ความอบอุ่น และเป็นมิตรในการเรียนการศึกษาและการพัฒนาสำหรับนักเรียนต่อไป

 

และในที่สุด

St Giles ไม่ได้เป็นแค่เพียงโรงเรียนสอนภาษา แต่เรายังให้บริการสำหรับนักเรียนด้านอื่นๆอีกด้วย ได้แก่:

·       สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการศึกษาด้วยตัวเองหลังจากชั้นเรียน

·       ตัวเลือกมากมายสำหรับที่พักที่ดี

·       โปรแกรมทัศนาจรและกิจกรรมทางสังคม

·       การให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อ

·       การบริการสวัสดิการนักเรียน

·       โครงการฝึกงาน

·       บริการขายตำราเรียน

·       การประกันภัยนักเรียน

·       ร้านอาหารสำหรับนักเรียนที่วิทยาลัยทุกแห่ง

·       ให้บริการอินเตอร์เน็ตฟรี; บริการ WiFi ที่วิทยาลัยทุกแห่ง

·       ให้บริการที่พักอาศัย

·       ให้บริการรถไปสนามบิน
English

article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
HeadlineCopyright © 2010 All Rights Reserved.

ศึกษาต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ    ศึกษาต่อประเทศอเมริกา  เรียนต่ออเมริกา | SEO By Goalranks

          

39/17 ซอย สุขุมวิท31 (สวัสดี)   แขวงคลองเตยเหนือ   เขตวัฒนา   กทม   10110

โทร : 082-456-5662
อีเมล์ : studyeducation999@gmail.com
เว็บไซต์ : www.education999.com