ReadyPlanet.com
dot dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม


article

London School of Business & Finance

ทำไมจึงต้องเลือก  London School of Business & Finance?    เพระที่ London School of Business & Finance   ความเป็นเลิศคือส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา  เราสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่โดดเด่น ซึ่งจะมอบทักษะความสมารถให้แก่คุณ  เพื่อให้คุณมีศักยภาพ, ทำให้คุณเป็นผู้ประกอบอาชีพที่กระตือรือร้น และมีความมั่นใจในสายงานของคุณ  เราเชื่อว่าความสำเร็จในการศึกษามีอยู่ในการรวมกันระหว่างทักษะความสามารถทางทฤษฎีและประสบการณ์จริง   เรายังเชื่อว่าแต่ละบุคคลมีศักยภาพที่ไม่ควรถูกปิดกั้น  ซึ่งมันอาจจะได้รับการฟูมฟักจนกลายเป็นความสามารถที่ไร้ขีดจำกัด  แนวคิดส่วนบุคคลของเราจะช่วยให้คุณระบุทักษะความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณและใช้แนวทางแก้ไขในการพัฒนาความสามารถใหม่ๆต่อไป

LSBF เชื่อว่ากุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จคือเหล่าคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมชั้นนำ   อาจารย์ทุกท่านเป็นนักวิชาการ, นักบัญชีที่มีคุณสมบัติ หรือเป็นที่ปรึกษาผู้มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่โดดเด่น ในขอบเขตที่พวกเขาชำนาญ และการติดต่อจากมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆและบริษัทที่มีเสถียรภาพ

LSBF พัฒนาหลักสูตรที่มีเอกลักษณ์ที่ชื่อ “Compete 1St Class” ซึ่งนำไปสู่คุณวุฒิในการประกอบอาชีพ ที่ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกเช่น ACCA, CIMA และ CIM หลักสูตร Compete 1St Class ของ LSBF ทำให้คุณมีข้อได้เปรียบคู่แข่งในตลาดงานทั่วโลก

LSBF คือสถาบันการเรียนใน UK แห่งเดียวที่จัดให้มีหลักสูตร Dual Programmes ซึ่งรวมคุณวุฒิในการประกอบอาชีพที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก ได้แก่ ACCA, CIM, CFA หรือ CIM       หลักสูตรเหล่านี้ LSBF ได้นำผู้เชี่ยวชาญเหล่าคณาจารย์มารวมตัวกันและความมีชื่อเสียงในการเรียนทางด้านบริหารของ  Grenoble Graduate School of Business (GGSB)   หนึ่งในวิทยาลัยด้านธุรกิจอันดับต้นของยุโรป  ซึ่งนิตยสาร  Financial Times (FT)  จัดให้อยู่ในอันดับที่ 30 ของยุโรปในปี 2008 และถูกจัดให้เป็นหนึ่งในวิทยาลัยด้านบริหารชั้นนำในยุโรปโดย  Economist Intelligence Unit และ Business Week       หลักสูตร MBA ที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติซึ่งได้รับการรับรองจาก  EQUIS, AMBA  และ AACSB  โดยถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 87 ในโลกและอันดับที่ 25 ในยุโรปโดยนิตยสาร FT ในปี 2009       หลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจระหว่างประเทศถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 5 ของโลกทางด้านหลักสูตรการบริหารโดยนิตยสาร FT ในปี 2008

LSBF ยังประสานงานกับมหาวิทยาลัย East London (UEL) หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยและมีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติมากที่สุดของ UK      ในการเป็นพันธมิตรกับ UEL      LSBF กำหนดให้มีหลักสูตรระดับปริญญาโทสำหรับผู้ประกอบอาชีพทางการเงินและการตลาด

LSBF ออกแบบหลักสูตรมากมายเพื่อความมุ่งมั่นไปยังการพัฒนาความสามารถเชิงทฤษฎีและเชิงปฏิบัติของนักเรียน    นักเรียนจะได้รับการบริการให้คำปรึกษาทางด้านอาชีพ เพื่อข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าคู่แข่ง สำหรับนักเรียนซึ่งเป็นที่ต้องการของนายจ้างอันดับต้นๆในโลก

วิทยาเขตหลักของเราตั้งอยู่ที่ใจกลาง Central London ซึ่งให้โอกาสอันยอดเยี่ยมแก่คุณในการสร้างจุดศูนย์กลางด้านการเงินและธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ลอนดอนสามารถให้โอกาสในความก้าวหน้าทางอาชีพอย่างไม่มีที่สิ้นสุดแก่คุณ
English

article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
article
HeadlineCopyright © 2010 All Rights Reserved.

ศึกษาต่อประเทศอังกฤษ  เรียนต่ออังกฤษ    ศึกษาต่อประเทศอเมริกา  เรียนต่ออเมริกา | SEO By Goalranks

          

39/17 ซอย สุขุมวิท31 (สวัสดี)   แขวงคลองเตยเหนือ   เขตวัฒนา   กทม   10110

โทร : 082-456-5662
อีเมล์ : studyeducation999@gmail.com
เว็บไซต์ : www.education999.com